ABC Kids

Game học và phát âm chữ cái tiếng Anh
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

ABC Kids là ứng dụng dạy phát âm và bảng chữ cái miễn phí, giúp cho trẻ em học tập vui vẻ, từ trẻ mới biết đi cho đến trẻ mẫu giáo. Ứng dụng có một loạt các trò chơi giúp trẻ nhận dạng chữ cái, kết hợp với phát âm trong các bài tập phù hợp thú vị. Bất kỳ đứa trẻ mới biết đi hoặc trẻ mẫu giáo nào cũng có thể học chỉ bằng cách vẽ theo mũi tên bằng ngón tay. Trẻ em có thể thu thập nhãn dán và đồ chơi khi hoàn thành trò chơi.

ABC Kids là ứng dụng giáo dục thân thiện với trẻ em, được thiết kế với sự tham gia của người lớn. Giao diện giúp trẻ tập trung vào việc đọc và viết bảng chữ cái bằng cách di chuyển ngón tay. Phụ huynh có thể dễ dàng truy cập cài đặt Chế độ giáo viên, xem báo cáo hoặc theo dõi và phát âm để tạo điều kiện học tập tốt hơn.

ABC Kids là ứng dụng trả phí đầy đủ tính năng, không có các giao dịch mua trong ứng dụng và quảng cáo của bên thứ ba. Trẻ em và người lớn có thể tận hưởng việc học cùng nhau mà không bị gián đoạn. Với ABC Kids thân thiện với trẻ em và trường mầm non, đem lại trải nghiệm giáo dục tốt cho con cái.

Tính năng:
– Giáo dục sớm đầy màu sắc giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh
– Trò chơi theo dấu ABC, ghép nối phát âm, ghép chữ cái
– Vẽ theo mũi tên chữ hoa, chữ thường, nghe và kết hợp
– Giao diện thông minh giúp trẻ tập trung vào ngữ âm và chữ cái
– Không chứa quảng cáo của bên thứ ba, không mua hàng trong ứng dụng