Asphalt 9: Legends for Android

Đua xe ô tô đỉnh cao
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Sau thời gian thử nghiệm tại Philippines, Gameloft đã chính thức ra mắt tựa game đua xe đình đám Asphalt 9: Legends trên toàn thế giới. Đây là phiên bản Asphalt 9 Android, chạy trên hệ điều hành di động Android. Game chơi hoàn toàn miễn phí.

Với Asphalt 9 Android, giờ đây những chiếc xe hơi đẹp không còn là điều mơ ước. Hàng loạt siêu xe hoành tráng có thật ngoài đời được đưa thẳng vào game. Những nhà sản xuất ô tô danh tiếng như Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors đều có mặt trong game. Bạn được thoải mái lựa chọn một siêu xe mơ ước và đua cùng trời cuối đất tại những địa điểm đẹp ngoạn mục.

Sẵn sàng tranh tài với những tay lái đường phố táo bạo nhất thế giới. Đối đầu với những cỗ máy tốc độ tia chớp. Lao vào đường đua thần tốc và nguy hiểm. Bứt phá giới hạn của chính mình trong gió cuốn bụi mù và trở thành huyền thoại trên đường đua!

Asphalt 9 Android

CÓ GÌ MỚI TRONG ASPHALT 9?

Biến giấc mơ Caribbean của bạn thành hiện thực trong bản cập nhật mới nhất cho Asphalt 9: Legends! Làm ấm động cơ của hai chiếc mui trần mới và để gió thổi qua tóc bạn trong nơi nghỉ ngơi tốc độ cao cuối cùng này.

THOẢI MÁI

Địa điểm đua xe mới là một thiên đường đảo, được bao phủ bởi núi, biển, rừng mưa nhiệt đới và nhiều hơn nữa.

XE MỚI

Bỏ xa tất cả trong chiếc Lamborghini Aventador J và Mercedes-Benz SLR McLaren sang trọng mới.

ĐA NĂNG 2.0

Khám phá những cách mới để cạnh tranh với các đối thủ thực sự. Đua theo cách của bạn để giành chiến thắng và phần thưởng.

TƯƠNG LAI CỦA XE THỂ THAO ĐANG TỚI

Mùa Lamborghini sắp kết thúc với một sự kiện cuối cùng dành cho mẫu xe ý tưởng có tầm nhìn nhất của Lamborghini, Terzo Millennio. Hãy là một trong những người đầu tiên cảm nhận sức mạnh của nó! Những người chơi hàng đầu trong Sự kiện Xếp hạng sẽ kiếm được một decal độc quyền cho toàn bộ Câu lạc bộ của họ!

QUẢN LÝ CÂU LẠC BỘ

Luôn tích cực và dẫn dắt Câu lạc bộ của bạn mỗi mùa, hoặc quyền sở hữu sẽ thuộc về một thành viên gắn kết hơn.

CẬP NHẬT SỰ NGHIỆP

Chúng tôi đã đơn giản hóa một số sự kiện Sự nghiệp để người chơi dễ dàng hoàn thành chúng bằng TouchDrive.

Download Asphalt 9: Legends for Android trên Google Play

Xem thêm: Asphalt 9: Legends for iOS