Bullet Force

Game bắn súng hay dành cho điện thoại iOS
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Bullet Force là game bắn súng hay dành cho điện thoại iOS. Game sử dụng đồ họa Unity Engine, các cảnh 3D mặc dù không đạt mức xuất sắc nhưng phù hợp với các dòng điện thoại có cấu hình tầm trung chơi offline và có khả năng kết nối để chơi online.

Game Bullet Force có thể được chơi offline một mình hoặc chơi online cùng với nhiều người chơi trên mạng.

Nếu chơi một mình, người chơi có thể chơi ở các chế độ theo cấp độ khó easy, normal, hard hoặc chơi thách đấu Skirmish. Khi chơi đơn bạn sẽ tham gia vào một bản đồ (hoặc nhiều bản đồ để lựa chọn), nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết số lượng kẻ thù do máy điều khiển và bạn sẽ thắng. Đối với chơi kiểu Skirmish cũng tương tự nhưng số lượng kẻ thù sẽ do chính bạn quy định.

Nếu chơi mạng, người chơi sẽ có 4 chế độ là Team Deathmatch, Conquest, Free-For-All và Gun Game. Nhiệm vụ của người chơi sẽ thu thập các đồng xu dựa theo số điểm bắn hạ của mình từ đó có thể lên cấp. Phần chơi mạng vận hành với mức đồ họa trung bình tạo cảm giác tương tự như Counter Strike ngày xưa nhưng với thời lượng đầu ngắn hơn.

Chiến đấu bên cạnh các đồng đội của bạn trong cuộc chiến 20 người chơi lớn bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí mang tính biểu tượng (súng, súng ngắn, AK47, súng trường tấn công). Hãy sẵn sàng bắn để tiêu diệt tất cả kẻ thù của bạn trong trò chơi sinh tồn này. Với hơn 20 loại vũ khí, 30 đồ ngụy trang, nhiều ống nhòm, kính ngắm laser và các phụ kiện khác, khả năng chiến đấu hầu như vô tận.

Chơi như thế nào là tùy vào sở thích của bạn.

 

Critical Ops – Game bắn súng nhiều người cho Android