Call of Duty: Modern Warfare 2

Game bắn súng FPS cho Mac
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Call of Duty: Modern Warfare 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward và phát hành bởi Activision. Ra mắt vào tháng 2 năm 2009, đây là phần thứ 6 của loạt trò chơi Call of Duty và có cùng cốt truyện với Call of Duty 4: Modern Warfare.

Căng thẳng và hồi hộp đến nghẹt thở, Call of Duty: Modern Warfare 2 gây ấn tượng sâu sắc với người chơi bằng hệ thống nhiệm vụ phong phú của mình. Tuy vậy, thời gian chơi tương đối ngắn khiến người chơi không khỏi luyến tiếc những cảm giác tuyệt vời trong suốt hành trình tiêu diệt trùm khủng bố Vladimir Makarov…

Lấy bối cảnh giả tưởng khi nước Mỹ bị bao trùm bởi bóng ma khủng bố, Call of Duty: Modern Warfare 2 cho phép người chơi hóa thân thành thành viên của biệt đội tinh nhuệ Task Force 141 (tập hợp những nhân vật ưu tú nhất của quân đội mỗi quốc gia) với nhiệm vụ tiêu diệt Makarov, kẻ âm mưu biến nước Mỹ trở thành “mồ chôn của những con người hiếu chiến”.

Người chơi đảm nhiệm vai trò của các nhân vật khác nhau trong chiến dịch chơi đơn, thay đổi nhân vật trong suốt quá trình tiến triển của câu chuyện. Mỗi nhiệm vụ sẽ có mục tiêu được hiển thị trên màn hình, đánh dấu vị trí và khoảng cách mục tiêu đó. Thiệt hại cho người chơi được thể hiện bằng máu xuất hiện trên màn hình. Sức khỏe của người chơi tái tạo theo thời gian. Có nhiều nhiệm vụ khác nhau, ví dụ tiêu diệt tất cả các kẻ thù ở một vị trí quy định để bảo vệ một mục tiêu nào đó, hoặc đặt thuốc nổ phá thiết bị của đối phương. Người chơi được đi kèm với đồng đội. Ở các địa điểm có các máy tính xách tay có chứa thông tin đối phương xuất hiện trong suốt chiến dịch.

Chế độ trực tuyến của Modern Warfare 2 vẫn giữ được điểm kinh nghiệm và hệ thống khen thưởng như Call of Duty 4, với chế độ chơi bao gồm Free-For-All (Đấu đơn), Search & Destroy (Tìm và tiêu diệt), Demolition (Phá hủy), Domination (Kiểm soát), Team Deathmatch (Đấu đội), và Capture The Flag (Chiếm cờ). Modern Warfare 2 cũng giới thiệu một số tính năng mới: vũ khí, thiết bị, bản đồ. Khi tiêu diệt được đối phương sẽ có các phần thưởng tương ứng.

Về đồ hoạ, Call of Duty: Modern Warfare 2 là game có đồ họa xuất sắc. Hình ảnh nhân vật được thiết kế chi tiết, những cảnh quay trong game cũng được xây dựng tỉ mỉ góp phần thể hiện sinh động nội dung trò chơi. Hiệu ứng game ấn tượng cũng là điểm lôi cuốn ngườu chơi mà Infinity Ward đã thể hiện trong game.

Call of Duty: Modern Warfare 2 đã đem về doanh thu khổng lồ cho Activision cũng như Infinity Ward.

Call of Duty: Modern Warfare 2

Call of Duty: Modern Warfare 2

– Bullet Force – Game bắn súng hay dành cho điện thoại iOS