Cập nhật thông tin World Cup 2018 với Google

Mùa hè sôi động, càng sôi động và nóng bỏng hơn với Giải vô địch bóng đá quốc tế World Cup 2018 khởi tranh từ ngày 14/6/2018 đến ngày 15/7/2018. Tham gia giải gồm 32 đội bóng sẽ thi đấu trên 12 sân cỏ tuyệt vời trải khắp nước Nga.

Bạn là người mê bóng đá, chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ trận nào. Tuy nhiên, có những lúc bận đột xuất bạn không thể xem trực tiếp hoặc muốn tham khảo thêm thông tin, bạn chỉ cần Google là đủ.

Mở trình duyệt lên bạn sẽ nhìn thấy doodle World Cup 2018 của Google, click vào đó sẽ ra trang tổng hợp thông tin về World Cup 2018 bao gồm các tab như hình bên dưới.

Tab Trận đấu:

Liệt kê các trận thi đấu, ngày thi đấu, tỷ số trận đấu của các bảng và đặc biệt là có video về các pha ghi bàn kèm theo.

Tab Tin tức:

Liệt kê danh sách các tin tức, bài viết đang hot của các trang truyền thông.

Tab Bảng xếp hạng:

Liệt kê các bảng, sắp xếp vị thứ các đội trong bảng. Kèm theo đó là các thông tin chi tiết như số trận đấu, số trận thắng, số trận hòa, số trận thua, điểm số,…

Tab Cầu thủ:

Cung cấp thông tin các bài viết thịnh hành về cầu thủ của các báo. Liệt kê hình ảnh các cấu thủ nổi bật của các đội tuyển tham dự giải.

Tab Số liệu thống kê:

Sắp xếp vị thứ các cầu thủ theo số bàn thắng, số lần chuyền bóng, nhận thẻ vàng, nhận thẻ đỏ.

Tab Sơ đồ thi đấu:

Cung cấp cây sơ đồ thi đấu của vòng 16, trận tứ kết, trận bán kết và trận chung kết

OK, cơ bản đầy đủ thông tin, chuyện bên lề World Cup 2018, bạn cứ Google tiếp nhé.