Critical Ops

Game bắn súng nhiều người chơi
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Critical Ops

Critical Ops là game bắn súng 3D nhiều người chơi cho điện thoại di động. Với Critical Ops, trải nghiệm hành động, phản xạ nhanh và kỹ năng chiến thuật là điều cần thiết để thành công.

Critical Ops là game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến đấu thông qua các bản đồ được thiết kế đẹp mắt và các chế độ chơi đầy thử thách. Chiến đấu với đồng đội hoặc chơi một mình để tồn tại.

Kết quả trò chơi được xác định bởi kỹ năng và chiến lược của bạn. Game không cho phép giao dịch trong ứng dụng nhằm đảm bảo một cuộc chơi công bằng. Sở hữu nhiều loại vũ khí và kỹ năng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn trong trò chơi. Bạn phải khéo léo để chiến đấu và chiến thắng kẻ thù có sức mạnh và kỹ năng tương tự mình. Bạn sẽ học các cơ chế và kiến ​​thức trong trò chơi để trở thành một người chơi thực thụ.

Tạo hoặc tham gia một bang hội, tổ chức các trận đấu riêng. Tập hợp đồng đội và tham gia cùng họ trong các trận chiến đầy thú vị.

Chế độ chơi

Trò chơi hiện có ba chế độ chơi đầy thử thách:

DEFUSE
Hai đội, hai mục tiêu. Một đội cố gắng thả bom và bảo vệ quả bom cho đến khi phát nổ, đội còn lại cố gắng tháo gỡ nó. Đội thắng sẽ thống trị chiến trường.

TEAM DEATHMATCH
Hai đội tử chiến cùng lúc với nhau.

GUN GAME
Hai đội chiến đấu với nhau, các thành viên chiến đấu theo cách riêng của họ thông qua các loại vũ khí trong trò chơi.

Cách chơi

Hãy chơi theo cách của bạn với các kiểu chơi sau:

QUICK GAMES
Chơi tất cả các chế độ với kiểu chơi nhanh.

RANKED GAMES
Chiến đấu để giành điểm và bảo vệ thứ hạng của mình bằng các trận thắng trong chế độ Defuse.

CUSTOM GAMES
Chơi kiểu cổ điển, tham gia hoặc tạo một phòng chơi có sẵn, cho phép đặt mật khẩu riêng.

Critical Ops chơi hoàn toàn miễn phí. Game thường xuyên được cập nhật, cải tiến các tính năng và giao diện nhằm thoả mãn trải nghiệm cá nhân của người chơi.

Critical Ops for Android

Critical Ops for Android