Darkwood

Game sinh tồn góc nhìn từ trên xuống dành cho Linux
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Darkwood là một tựa game sinh tồn, khám phá và sợ hãi đặt trong khu rừng bí ẩn ở đâu đó trong lãnh thổ của Khối Xô Viết. Game được phát hành trên Steam trong chương trình Trò chơi truy cập sớm.

Darkwood là game có góc nhìn từ trên xuống khiến nó khác biệt với các game khác ngay lập tức. Cho đến nay, chỉ có một số tính năng được tích hợp, như phần mở đầu, chương đầu tiên của trò chơi, một số kỹ năng và đặc quyền để lựa chọn, một vài kẻ thù, lựa chọn và hậu quả, một vài vũ khí cận chiến và tầm xa, và một vài NPC .

Đây là một trải nghiệm kinh dị siêu thực từ trên xuống, tự do, siêu thực với một thế giới ngẫu nhiên, lấy ý tưởng từ các trò chơi cổ điển, trong đó đôi khi bạn phải tự mình tìm ra mọi thứ. Bằng cách pha trộn các yếu tố RPG, roguelike và phiêu lưu cùng với một độ khó đầy thách thức, Darkwood nhằm mục đích làm hài lòng người chơi khao khát trải nghiệm sâu sắc và bổ ích.

Yêu cầu hệ thống Linux không cao lắm, người chơi cần một máy tính mạnh vừa phải: Ubuntu 12.04 trở lên, Intel Core 2 Duo 2.8Ghz hoặc tương đương, RAM 3 GB và thẻ video Geforce 8800GT / ATI Radeon HD 4850.

Tựa game này vẫn đang được phát triển và nó là một phần của chương trình Trò chơi truy cập sớm.