Điều khoản sử dụng

Bạn đang truy cập website TopDownload.vn

Chúng tôi đưa ra Điều khoản sử dụng bên dưới, bằng việc truy cập và sử dụng bất kỳ nội dung nào (sử dụng dịch vụ) cung cấp trên website của chúng tôi, bạn đang đồng ý với Điều khoản sử dụng này. Xin vui lòng đọc kỹ nội dung các điều khoản.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

I. CHẤP NHẬN NỘI DUNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Bạn đang sử dụng dịch vụ cung cấp trên website TopDowwnload.vn của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn hoàn toàn đồng ý với Điều khoản sử dụng này.

2. Bạn có quyền không sử dụng dịch vụ cung cấp trên website TopDowwnload.vn nếu bạn không đồng ý hoặc không hiểu bất kỳ nội dung nào hoặc tất cả các nội dung của Điều khoản sử dụng.

3. Chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào của Điều khoản sử dụng mà không báo trước. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải lên website TopDownload.vn. Nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi chúng tôi cập nhật nội dung thay đổi của Điều khoản sử dụng, bạn xác nhận rằng bạn hoàn toàn đồng ý đối với Điều khoản sử dụng mới.

II. ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VÀ TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP

1. TopDowwnload.vn cho phép người sử dụng dịch vụ (người dùng) đăng ký thành viên bằng cách tạo tài khoản trên trang. Việc đăng ký thành viên yêu cầu người dùng cung cấp họ, tên, địa chỉ email, tên đăng nhập và mật khẩu. Thành viên muốn tạo lập, cập nhật bài viết trực tuyến trên TopDowwnload.vn phải được chúng tôi xác nhận sau khi đã liên hệ đề nghị viết bài với chúng tôi bằng email.

2. Thành viên sử dụng tài khoản đăng nhập để like, share, comment các bài viết của người khác hoặc để đăng bài viết của mình. Không sử dụng tài khoản đăng nhập TopDowwnload.vn để mạo danh, lừa đảo, quấy rối, thu thập thông tin cá nhân, phổ biến mã độc, lây nhiễm virus hoặc cản trở hoạt động, phá hỏng các thành phần, dịch vụ của TopDowwnload.vn.

3. Thành viên vi phạm hoặc nghi ngờ vi phạm Điều khoản sử dụng, chúng tôi có quyền xóa tài khoản đăng nhập mà không cần thông báo trước.

III. NỘI DUNG NGƯỜI DÙNG ĐĂNG TẢI

Người dùng là thành viên trên trang TopDowwnload.vn và có tài khoản được chúng tôi xác nhận (người viết bài) có thể viết bài đăng trên trang TopDowwnload.vn, và phải đảm bảo các điều kiện sau:

1. Bài viết là bài hướng dẫn, thủ thuật hoặc bài đăng tải game, ứng dụng hoặc các file tài liệu. Nội dung bài viết phải liên quan đến nội dung các chủ đề cung cấp trên TopDowwnload.vn.

2. Thông tin chia sẻ trên TopDowwnload.vn là thông tin mang tính công cộng, người viết bài phải chấp nhận bài viết được công khai trên mạng và được thu thập, lập chỉ mục bởi các cỗ máy tìm kiếm trên mạng.

3. Không viết các bài liên quan đến tôn giáo, chính trị, chống phá nhà nước, xuyên tạc, bôi nhọ, dụ dỗ, lôi kéo, xúi giục, kích động thù hằn, phân biệt sắc tộc, phân biệt giới tính, khiêu dâm, quấy rối tình dục (những điều trái pháp luật, trái đạo đức, trái thuần phong mỹ tục, gây hại cho trẻ vị thành niên và trẻ nhỏ)…

4. Người viết bài phải tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và tính pháp lý của bài viết khi đăng tải lên TopDowwnload.vn.

5. Các bài viết vi phạm Điều khoản sử dụng, khi phát hiện chúng tôi có quyền xóa ngay mà không cần thông báo đến người viết bài.

IV. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

1. TopDowwnload.vn giữ toàn quyền mọi bài viết đăng tải trên trang web và có quyền sửa đổi, bổ sung nội dung các bài viết để phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

2. Toàn bộ bản quyền và trách nhiệm pháp lý của game, ứng dụng, tài liệu được đăng tải trên TopDowwnload.vn thuộc về nhà phát hành, phát triển của game, ứng dụng, tài liệu đó (bên thứ ba). TopDowwnload.vn chỉ biên soạn hướng dẫn, giới thiệu, chia sẻ đến người dùng sử dụng các sản phẩm đó.

3. TopDowwnload.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung của game, ứng dụng, tài liệu do bên thứ ba cung cấp. Trong các bài viết đăng tải trên TopDowwnload.vn thường có chứa liên kết đến các trang web khác (trang web bên thứ ba), TopDowwnload.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung, quyền riêng tư của các trang web bên thứ ba đó.

V. LIÊN HỆ

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với TopDownload.vn qua đia chỉ email: admin@topdownload.vn

Mới cập nhật

Download hàng đầu

Bài viết hàng đầu

Download hành đầu