Free Fire Fatal Fight City

Game bắn súng tiêu diệt Zombie
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Free Fire Fatal Fight City là game bắn zombie với trải nghiệm chơi đơn giản, phong phú và hấp dẫn. Game đưa bạn vào trung tâm thành phố bị thống trị bởi zombie. Đánh nhau trên những con đường bị tàn phá, bắn zombie và ngăn cản những người xung quanh biến thành zombie.

Game không có quy tắc chọn nhân vật. Bạn phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để tiêu diệt kẻ thù. Hãy chiến đấu vì danh dự.

Khi bắn giết kẻ thù, bạn được thu thập tiền xu. Tiền xu thu thập được có thể mở khóa lính mới tạo thành đồng đội. Đồng đội càng nhiều, chiến thắng càng lớn.

Cuộc đổ bộ của zombie như một cuộc thảm sát tàn phá đường phố. Bạn phải chiến đấu và cứu rỗi dân chúng và tạo nên một đội chiến binh siêu tinh nhuệ.

Garena Free Fire Fatal Fight City là một game bắn súng gây nghiện và đơn giản. Bạn cần phải bắn tất cả kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhắm cẩn thận và bóp cò nhanh để zombie không co cơ hội tiếp cận bạn.

Trong game, bạn được trang bị đầy đủ vũ khí để chống lại lũ zombie và đòi giành lại thành phố. Đây là game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy hấp dẫn.

Tính năng trong game:

– Máy bay trên  trời
– Chiến đấu trên không
– Lực lượng không trung
– Trải nghiệm mê cung
– Nhấn để nhảy và thoát khỏi zombie
– Hiệu ứng vật lý
– Cấp độ thử thách
– Kiểm tra thời gian
– Đơn giản để chơi nhưng rất khó để làm chủ

Free Fire Fatal Fight City

Free Fire Fatal Fight City

Free Fire Fatal Fight City

Xem thêm: Hill Climb Racing 2