Hill Climb Racing 2

Game đua xe ô tô địa hình đầy hấp hẫn
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Trò chơi đua xe ô tô địa hình Hill Climb Racing 2

Hill Climb Racing 2 là phần tiếp theo của trò chơi đua xe địa hình thú vị, gây nghiện và hoàn toàn miễn phí!

Nhân vật chính của game này vẫn là chàng trai Newton Bill với gương mặt ngờ nghệch, nhưng rất đặc trưng của Hill Climb Racing. Newton Bill đã trở lại, sẵn sàng thách thức cả thế giới người chơi điên rồ. Đối mặt với những địa hình mới độc đáo với nhiều loại xe khác nhau. Đánh bại đối thủ và nhận tiền thưởng lớn để nâng cấp xe và đạt được vị trí cao hơn. 

Bỏ qua các quy luật vật lý, Newton Bill sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi đánh bại tất cả đối thủ trên những ngọn đồi cao nhất. Bạn sẽ tiếp tục cùng Bill chinh phục các cung đường khó và hấp dẫn của game này.

Hãy dành thời gian để chinh phục và tận hưởng những chuyến vượt đồi thú vị cùng Newton Bill.

Hill Climb Racing 2

Hill Climb Racing 2 có lối chơi giống như phiên bản cũ. Bạn có thể chạy liên tục ở chế độ Adventure và chế độ Cup giúp bạn tham gia cuộc đua với những người khác. Ngoài Adventure, Cup, bạn còn có thể tham dự các Event thực tế diễn ra mỗi 4 ngày 1 lần. Đây là một kênh kiếm tiền hiệu quả khi bạn vượt qua các mức điểm khác nhau do Event yêu cầu.

So với phiên bản cũ, Hill Climb Racing 2 được nâng cấp đồ họa tốt hơn rất nhiều. Màu sắc tươi tắn hơn, đa dạng về môi trường, các hiệu ứng cháy nổ kết hợp với nhau để tạo nên một trò chơi giải trí tuyệt vời.

Bạn sẽ dành hàng giờ đồng hồ để đắm chìm trong trò chơi lái xe địa hình này và thể hiện kỹ năng lái xe của bạn. Và tất nhiên, bạn sẽ hài lòng với game đua xe này, giống như bất kỳ người đam mê thể loại đua xe vui nhộn nào khác.

Đừng lo lắng quá về vấn đề tiền vàng nâng cấp. Bạn sẽ thỏa sức khám phá tựa game hay này mà không cần phải quá ức chế. Lưu ý, tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng, chẳng hạn như nâng cấp xe hoặc mua xe mới.