Internet Download Manager

 631 build 3
Hỗ trợ download file cực nhanh
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục và phục hồi lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.Internet Download Manager có bộ tăng tốc tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp thông minh và công nghệ tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. Internet Download Manager phân đoạn các tập tin tải về tự động trong quá trình tải về và reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm các giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video. IDM tích hợp hoàn toàn với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý việc tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Trình quản lý tải xuống từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem của bạn tại thời điểm đã đặt, tải xuống các tệp bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước zip, tải xuống danh mục, lập lịch trình chuyên nghiệp, âm thanh trên các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, xử lý hàng đợi, trợ giúp và hướng dẫn html, tăng cường bảo vệ chống vi-rút khi hoàn tất tải xuống, tải xuống lũy ​​tiến với hạn ngạch (hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập công bằng hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.), trình tăng tốc tải xuống tích hợp và nhiều công cụ khác.

Phiên bản 6.31 bổ sung tính tương thích Windows 10, thêm bảng điều khiển tải xuống IDM cho trình phát trên web. Nó cũng có tính năng hỗ trợ Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista) hoàn chỉnh, bộ chọn trang, trình lên lịch được phát triển lại và hỗ trợ giao thức MMS. Phiên bản mới cũng bổ sung khả năng tích hợp cho trình duyệt IE 11 và IE, công cụ tải xuống được cải tiến và nâng cao, tích hợp nâng cao độc đáo vào tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ cải tiến và nhiều cải tiến khác cũng như các tính năng mới.