iTunes

Kết nối Windows với thế giới Apple
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Âm nhạc, phim ảnh và chương trình truyền hình trong một

Thưởng thức âm nhạc, phim và chương trình TV và mua sắm những thứ bạn muốn với iTunes. Tận hưởng tất cả các loại hình giải trí mà iTunes cung cấp trên máy Mac và PC của bạn. iTunes có mọi thứ bạn cần để giải trí mọi lúc, mọi nơi bạn muốn.

50 triệu bài hát. Không có quảng cáo

Nghe trực tuyến hơn 50 triệu bài hát, không có quảng cáo. Tải album bài nhạc để nghe ngoại tuyến. Tất cả âm nhạc trong thư viện iTunes cá nhân của bạn nằm ngay bên cạnh danh mục Apple Music. Dùng thử ba tháng miễn phí mà không cần cam kết và hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Bộ sưu tập phim và truyền hình mà bạn luôn mong muốn

Với hơn 100.000 phim và chương trình truyền hình để lựa chọn, luôn có thứ gì đó tuyệt vời để xem trên iTunes. Nếu xem trên Apple TV 4K, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn nội dung yêu thích để thưởng thức với 4K HDR. Vì vậy, hãy sẵn sàng để thưởng thức các bộ phim ăn khách hoặc các chương trình truyền hình yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần nhấn để chơi hoặc tải xuống nếu bạn đang đi đâu đó mà không có Wi-Fi.

Một thế giới giải trí có sẵn mọi lúc mọi nơi

iTunes Store có sẵn trên tất cả các thiết bị, bạn có thể mua bài hát vừa nghe hoặc thuê bộ phim bất cứ lúc nào bạn muốn. Vì toàn bộ thư viện của bạn nằm trên iCloud, mọi thứ bạn mua đều có sẵn ngay lập tức. Bất kể bạn muốn chơi nó như thế nào.

iTunes