Kids Preschool Learning Games

Game giáo dục hay dành cho trẻ mẫu giáo
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Kids Preschool Learning Games là ứng dụng đẹp mắt được thiết kế cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 6 nhằm giúp trẻ em nhận thức, tư duy, thúc đẩy trí tưởng tượng và hoàn toàn miễn phí, ứng dụng gồm 16 trò chơi vui nhộn được thiết kế tỉ mỉ với hình ảnh, âm thanh và màu sắc hấp dẫn.

Nếu đang tìm một trò chơi giúp bé vui chơi nhưng đồng thời vẫn nhắc nhở các em về kiến thức ở trường thì Kids Preschool Learning Games là lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo, game được thiết kế dưới dạng ứng dụng học tập được nhiều phụ huynh yêu thích. Điều khiến ứng dụng này trở nên đặc biệt là nó mang đến rất nhiều game trong cùng một giao diện đẹp mắt.

Kids Preschool Learning Games giúp các bé phát triển khả năng sáng tạo, và đặc biệt là giúp cho các em vừa học vừa chơi thú vị. Giao diện và hình ảnh nhiều màu sắc sinh động, nhiều tựa game hấp dẫn cùng các hiệu ứng âm thanh sẽ giúp các bé yêu thích học tập.

Những trò chơi trong Kids Preschool Learning Games sẽ giúp các bé phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Các khái niệm toán học cơ bản, khả năng nhận diện các con số, sử dụng phối hợp tay và mắt, nâng cao khả năng tập trung, kích thích chức năng nhận biết hình ảnh thị giác, ôn từ vựng, học cách phân loại, rèn luyện trí nhớ, khả năng chú ý tới các tiểu tiết, cách ghép nối các đồ vật, nhận biết các hình ảnh, đồ vật đối xứng…

Game tải miễn phí trên Windows Store. Khi cài đặt sẽ xuất hiện cửa sổ đăng nhập, tuy nhiên, bạn không cần phải đăng nhập, bỏ qua và chỉ việc cài đặt để sử dụng.