Lara Croft GO

Game phiêu lưu giải đố vô cùng hấp dẫn
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Lara Croft GO lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện E3 2015 và được đánh giá là tựa game giải đố vô cùng hấp dẫn. Được phát triển bởi Square Enix, đây là một trong rất ít những tựa game được chuyển thể sang mobile mà vẫn giữ đậm chất của phiên bản truyền thống.

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành Lara Croft, một nhà thám hiểm nữ đầy can đảm, thông minh, xinh đẹp và quyến rũ, bị lạc vào một khu rừng đầy bí ẩn với những cạm bẫy và những con thú hoang nguy hiểm, nơi mà bạn phải tìm kiếm chìa khóa để giải mã các câu đố bí ẩn để tìm lối thoát.

Game được xây dựng theo phong cách hoạt họa, các cảnh quan đều được vẽ tay nhưng không vì thế mà thiếu đi tính thực tế và chi tiết. Bối cảnh trong game được thiết kế chi tiết và rất có hồn, những lùm cây, ngọn cỏ, thác nước, di tích cổ đều rất đẹp. Màu sắc trong game phối hợp với nhau một cách tinh tế tạo ra một bức tranh đẹp tuyệt nhưng chứa đầy nguy hiểm.

Cách chơi của Lara Croft GO cũng rất độc đáo. Square Enix cho thấy sự sáng tạo khi kết hợp cả hai yếu tố hành động mạo hiểm và giải đố vào cùng một tựa game dưới cái tên GO. Game bắt đầu với những chướng ngại vật đơn giản, các màn chơi sau sẽ khó hơn và đòi hỏi bạn phải vận dụng tất cả kỹ năng mà nhân vật có thể làm được. Mục tiêu chính của chúng ta vẫn là đưa cô nàng Lara tới được địa điểm chỉ định trước sự cản trở từ môi trường, kẻ thù.

Game có khoảng 40 màn chơi khác nhau cho bạn khám phá, mặc dù đây là một tựa game giải đố nhưng nó không quá khó để ngốn hàng tiếng đồng hồ của bạn.