Moto Racer

Game thể thao đua xe 3D hấp dẫn dành cho Mac
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Moto Racer là game đua xe thể thao 3D hấp dẫn, có đồ họa đẹp và âm thanh sống động dành cho Mac.

Moto Racer được phát triển bởi Delphine và được EA phát hành, trò chơi hoàn toàn thích hợp cho những người đam mê trò chơi đua xe nổi bật Road Rash trước đây. Tuy nhiên, trong trò chơi này, yếu tố bạo lực đã được hạn chế. Vì vậy, có thể nói rằng đây là một trò chơi đua xe thuần túy đua xe. Trên thực tế, nếu bạn tiếp xúc với bất kỳ tay đưa hay xe khác, bạn sẽ bị ngã sấp mặt xuống đường, không như trong Road Rash có thể đạp ngã đối thủ.

Đường đua được thiết kế rất đẹp với nhiều kiểu khác nhau như đường trường, đồi núi, trường đua . Game có các chế độ chơi online hoặc chơi đơn, các chế độ chơi có 3 lựa chọn là luyện tập (practice), đua từng chặng một (singer race), và đua giải (champion). Trong game, các bạn thỏa sức chọn tay đua và loại xe đua nào mà bạn thích.

Với giao diện đẹp, những khúc cua ,những con đường đầy thử thách đang đón chờ các tay đua chuyên nghiệp chinh phục. Tham gia vào game, bạn sẽ cảm nhận sự khốc liệt và gay cấn không khác gì các cuộc đua thực sự.

Moto Racer cho bạn rất nhiều địa hình đua để chọn lựa như: dọc bờ biển, đường đua ngập tuyết, cao nguyên miền Tây… tùy thuộc sở thích cũng như cấp độ từng tay đua.

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải. Những đoạn đường thẳng khi bạn đạt tốc độ cao hãy nhấn nút Space để bốc đầu xe, tăng tốc, vượt qua đối thủ.