MU Legend

Game nhập vai thế hệ tiếp theo của MU Online
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

MU Legend là phiên bản chính thức tiếp theo của MU Online, một trong những game MMORPG 3D đầu tiên tại Hàn Quốc. Cũng như các phiên bản trước, MU Legend được phát triển bởi công ty game Webzen Games của Hàn Quốc. Tiêu đề đã được phát triển từ khá lâu, những tin đồn đầu tiên xuất hiện vào năm 2004 và sự phát triển của nó đã được giữ kín cho đến năm 2009. Đoạn teaser đầu tiên của MU2 đã được trình chiếu tại Triển lãm G-Star 2011 ở Busan vào ngày 10 tháng 11 năm 2011. Trò chơi dựa trên Unreal Engine 3 và chia sẻ các tính năng quen thuộc với MU Online như giao diện người dùng và điều khiển đặc biệt.

Vào ngày 23 tháng 9 năm 2015, trên trang web chính thức của Hàn Quốc đã cập nhật teaser mới, MU 2 đã được đổi tên thành MU Legend. Ngày 25 tháng 10 năm 2016, MU Legend bắt đầu phát hành toàn cầu với bản thử nghiệm closed beta đầu tiên.

Bên cạnh những thay đổi về đồ họa cũng như số lượng nhân vật, điều gây chú ý nhất đến người chơi hiện nay là MU Legend đã bổ sung thêm 1 lục địa có tên là Noria với nhiều thứ mới lạ bao gồm nhiệm vụ, hầm ngục… Ngoài ra level cao nhất cũng đã nâng lên tới 70, kèm với đó là các loại trang bị cũng được thay đổi rất nhiều so với phiên bản cũ để người khám phá.

Game MU Legend có 5 lớp nhân vật, gồm: Dark Lord, Blader, War Mage, Whisperer và Emphasier. Bạn có thể tạo nhân vật của mình theo 5 loại trên dựa  vào các kỹ năng và đặc điểm của từng lớp nhân vật riêng biệt. Rất nhiều người hi vọng MU Legend sẽ lấy lại được hào quang 1 thời cho dòng game nhập vai hành động.

MU Legend vẫn là một lựa chọn đầy hấp dẫn nếu bạn vẫn còn yêu thích game nhập vai online. Đồ họa trong game đã được cải thiện, tuy không sắc nét nhưng đã có nhiều tiến bộ so với MU Online mà vẫn giữ được những giá trị riêng của tựa game này. Hãy bắt đầu với đấu trường game trực tuyến để chiến chiến đấu với quái vật và bảo vệ thế giới.

MU Legend Banner