Overcooked 2

Game nhập vai đầu bếp cực vui
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Overcooked 2 là một game indie với lối chơi và đồ họa đơn giản, nhưng sự mến mộ của người chơi dành cho nó đã đem đến thành công bất ngờ cho Ghost Town Games và tạo động lực cho hãng tiếp tục phát triển phiên bản tiếp theo của trò chơi. Overcooked 2 ra mắt gần 1 năm sau ngày phát hành của Overcooked, tiếp tục với thể loại giả lập nấu ăn, với lối chơi phối hợp từ 2 đến 4 người chơi cùng lúc để thử thách độ chính xác và tốc độ xử lý các tình huống xảy ra trong căn bếp của mình.

Đối với các dòng game indie, điểm làm khó các nhà sản xuất đó chính là sự nhàm chán sẽ sản sinh rất nhanh. Game rất dễ bị bỏ quên nếu không tạo sự đa dạng trong màn chơi cũng như các vật phẩm. Nắm bắt được điểm đó, hơn 45 màn chơi đã được đưa vào Overcooked 2, kèm theo đó là các món ăn chủ yếu đến từ Châu Á như sushi (Nhật Bản), dimsum (Trung Quốc) và các món Âu, Nam Mỹ cũng được thêm vào.

Với khả năng cho phép từ 1 đến 4 người chơi cùng lúc, Overcooked 2 sẽ yêu cầu người chơi phải chuẩn bị các loại công thức và chế biến món ăn đa dạng từ sushi, mì Ý, bánh, bánh mì kẹp thịt và bánh cuộn cho những thực khách háu ăn của mình trong một chuỗi các nhà bếp được thiết kế một cách độc đáo: lúc thì trên một khinh khí cầu, lúc thì trong một ngôi trường ma thuật, hoặc… trên một hành tinh khác. Người chơi sẽ phải sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để vừa chuẩn bị các món ăn, vừa phải vượt qua các thử thách, chướng ngại trong nhà bếp từ lửa, sàn nhà bị đổ bể, khu vực nấu ăn bị xáo trộn cho đến những người hầu bàn dở chứng.

Game mang đến không gian và thời gian trải nghiệm thú vị, tải về và thử làm đầu bếp ngay thôi nào!

Một nhà bếp được thiết kế trên boong tàu trong game Overcooked! 2