Roblox

Game xây dựng thế giới 3D
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Xây Dựng Thế Giới 3D Với Roblox

Nhiều Người Chơi

Roblox là nền tảng xã hội chơi game trực tuyến lớn nhất thế giới. Mỗi tháng có hơn 65 triệu người tham gia chơi. Tưởng tượng, sáng tạo và chơi cùng nhau trong thế giới 3D đầy sống động.

Mọi thứ trong Roblox đều do người chơi sáng tạo. Bạn có thể sáng tạo ra một công viên theo chủ đề. Bạn có thể là một tay đua xe chuyên nghiệp, một ngôi sao trình diễn thời trang hoặc một siêu anh hùng. Hoặc đơn giản là xây dựng một ngôi nhà mơ ước và đi chơi với bạn bè. Trong môi trường an toàn và được kiểm duyệt, quy tắc tưởng tượng là tối cao.

Đa Nền Tảng

Chơi Roblox với bạn bè và hàng triệu người chơi khác trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Xbox One và VR trong vô số trò chơi và trải nghiệm!

Tùy Biến Avatar

Tạo nhân vật mới và mặc trang phục cho avatar của bạn với nhiều loại mũ, áo sơ mi, khuôn mặt, thiết bị không giới hạn và nhiều thứ khác.

Chat Trực Tuyến

Kết nối với bạn bè trực tuyến bằng các tính năng trò chuyện trong trò chơi, tin nhắn riêng tư và trong nhóm.

Miễn Phí

Roblox chơi miễn phí, nhưng người chơi có thể sử dụng tiền thật để mua Robux (tiền ảo trên Roblox). Robux dùng để nâng cấp trò chơi hoặc mua phụ kiện cho nhân vật. Người chơi cũng có thể mua tư cách thành viên Builders Club, cung cấp các đặc quyền bổ sung và khoản trợ cấp Robux hàng ngày (nhấn vào tab More ở cuối màn hình trong ứng dụng và chọn Builders Club để tìm hiểu thêm).

Roblox