Slither.io

Trò chơi Rắn săn mồi cực kỳ hấp dẫn
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Slither.io hay còn gọi là Rắn săn mồi là trò cực kỳ nổi tiếng. Người chơi có nhiệm vụ điều khiển chú rắn thu thập thức ăn trên đường đi để trở nên lớn hơn đồng thời tránh va chạm với những con rắn háu đói khác cũng đang đi kiếm mồi.

Tính năng

Trang trí rắn của bạn bằng một trong 12 giao diện khác nhau.

Chiến đấu với những con rắn khác trong các cuộc thi nhiều người chơi thời gian thực.

Đồ họa neon đầy màu sắc mang đến cho con rắn của bạn sự sống theo những cách hoàn toàn mới.

Nhà phát triển

Slither.io được phát triển bởi Steve Howse, 32 tuổi đến từ Michigan, người trước đây đã phát triển Circle Push và Flappy 2048 Extreme. Công ty của anh là Lowtech Studios.

Mẹo và thủ thuật

Ăn và lớn: Những quả cầu phát sáng là thứ quan trọng nhất trong Slither.io. Bằng cách ăn chúng, bạn có thể tăng kích thước của rắn. Rắn càng lớn, cơ hội để giải quyết những con rắn khác càng cao.

Bắt đầu chậm: Khi bắt đầu trò chơi, hãy tránh xa những con rắn khác vì chúng thường có kích thước lớn hơn. Thay vào đó, bắt đầu chậm và ăn cho đến khi bạn có kích thước kha khá. Lý do là để tránh những trận chiến không cần thiết ở đầu trò chơi dẫn đến việc bị loại bởi một con rắn khác.

Lấy quả cầu đặc biệt : Bên cạnh những quả cầu thông thường có sẵn trên bản đồ, có hai quả cầu đặc biệt. Đầu tiên là những quả cầu phát sáng xuất hiện từ phần còn lại của một con rắn chếti. Con rắn càng lớn, quả cầu càng to. Một cái khác là quả cầu trôi nổi. Quả cầu này trôi nổi trên bản đồ và sẽ chạy đi nếu bạn đuổi theo nó, nhưng nó đáng giá hơn các chấm nhỏ xung quanh.

Sử dụng Boosts để giải quyết kẻ thù: Trong Slither.io, Boost là một kỹ năng quan trọng để tăng tốc độ với kích thước của bạn. Phương pháp này có thể được sử dụng khi bạn đang chạy đua với con rắn khác, một khi bạn có vị trí hoàn hảo gần đầu đối thủ, hãy ngang đột ngột để loại bỏ nó. Sử dụng  Boosts một cách khôn ngoan và đừng để sự hy sinh của bạn trở nên vô ích.

Khoanh tròn những con rắn nhỏ hơn: Một khi bạn có kích thước khá, bạn có thể áp dụng chiến thuật này để bẫy những con rắn nhỏ hơn. Kỹ thuật là bắt đầu bao vây con rắn khác cho đến khi nó bị mắc kẹt trong vòng tròn của bạn. Một khi bị mắc kẹt, thường thì nó sẽ đâm vào cơ thể bạn và bạn có thể thu thập chiến lợi phẩm. Nhưng, tất nhiên, mọi thứ đôi khi không đi theo kế hoạch và kẻ thù vẫn có thể vòng tròn an toàn trong đó. Nếu đó là trường hợp, bạn có thể đợi thêm một chút nữa cho đến khi kẻ thù bỏ cuộc hoặc nếu bạn cảm thấy dũng cảm, bạn có thể thắt chặt khoảng cách để tăng căng thẳng.

Hãy sẵn sàng mọi lúc: Những con rắn khác mà bạn gặp trên đường có thể đột ngột tăng tốc để cố gắng cắt đường của bạn. Khi bạn nhìn thấy nó, bạn phải nhanh chóng sử dụng tăng tốc để tránh va chạm và nếu có cơ hội hãy cắt đường trở lại. Cần rất nhiều sự tập trung, và phản xạ tốt vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu đúng thời điểm, bạn có thể gặt hái thành quả và thu thập chiến lợi phẩm về cho bản thân.

Hãy thận trọng khi bạn lớn: Mặc dù kích thước lớn hơn có nghĩa là cơ hội cao hơn để giải quyết những con rắn khác, nhưng nó cũng thu hút sự chú ý của những con rắn khác khi chúng muốn ắn bạn. Kích thước lớn hơn cũng có nguy cơ cao đâm vào những con rắn khác. Tốt nhất là đứng yên ở rìa bản đồ thay vì ở giữa, và vòng đầu vào bên trong cơ thể để bảo vệ nó khỏi bất kỳ con rắn lén lút nào ngoài kia.

Chơi an toàn: Đôi khi bạn phải đối mặt với những con rắn hung dữ quyết tâm cắt con đường của bạn. Khi bạn thấy trận chiến khó khăn và lãng phí thời gian, tốt nhất là tránh xa đối thủ bằng cách di chuyển đến một địa điểm khác và tìm kiếm những đối thủ yếu hơn.

Với Slither.io, bạn thích chiến thắng, nhưng bạn có thể thua. Thật dễ dàng là bạn có thể nhảy ngay ra chiến trường một lần nữa. Điều quan trọng của trò chơi là vui vẻ và hãy tận hưởng cảm giác đó!

Slither.io