Spiral Knights

Game nhập vai hay và nhẹ dành cho Linux
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Spiral Knights là game hành động nhập vai hay, nhẹ và miễn phí dành cho Linux và các nền tảng khác. Game do Grey Havens LLC phát triển và phát hành. Spiral Knights rất nhẹ và mượt, bạn chỉ cần 1GB RAM là có thể chơi thoải mái mà không sợ giật, lag.

Game có hai chế độ chơi là chơi đơn và chơi mạng cùng những người khác. Tùy theo sơe thích, bạn có thể chơi một mình với những cuộc phiêu lưu thú vị hoặc chơi cùng  bạn bè thông qua chế độ Co-op.

Bối cảnh của Spiral Knights là một thế giới mở với đầy những sinh vật ngoài hành tinh. Các Spiral Knight tỉnh dậy trên một thế giới xa lạ, kho thiết bị và phi thuyền The Skylark của họ đã bị đột nhập, không thể phục hồi sau vụ tai nạn này. Bây giờ họ phải hành động cùng nhau để tồn tại, bạn sẽ tham gia vào những cuộc phiêu lưu với những hành trình không hồi kết để khám phá những bí ẩn sâu bên dưới mặt đất và trung tâm thế giới.

Để vượt qua các màn chơi, đòi hỏi người chơi phải có những pha xử lý nhanh chóng và dứt khoát. Bạn cũng cần nâng cấp áo giáp, vũ khí và các kĩ năng khác để có thể đối đầu với những kẻ thù ngày càng mạnh hơn.

Đồ họa của Spiral Knights mang đậm phong cách chibi ngộ nghĩnh. Thế giới trong game không được xây dựng thực sự liền mạch. Lối đánh trong Spiral Knights mang phong cách hành động, cho phép người chơi tùy thích thực hiện các đòn đánh combo liên tục vào mục tiêu. Cơ chế gameplay của Spiral Knights hoàn toàn là non-target, và người chơi sẽ phải định hướng các đòn đánh của mình thông qua trỏ chuột.

Nhiều người chơi đã cảm thấy tiếc nuối vì biết đến tựa game này quá muộn, họ hết lời ca ngợi đồ họa, lối chơi của game.