The LEGO Movie 2

Game xây dựng thế giới Lego đầy hấp dẫn
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

The LEGO Movie 2 Videogame là một trò chơi video phiêu lưu hành động có chủ đề Lego được phát triển bởi Traveller’s Tales và được phát hành bởi Warner Bros.

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là lập nhóm với Emmet và các siêu anh hùng khác, cùng nhau giải thoát cho bạn bè đang bị bắt giữ bởi cư dân kỳ lạ của hệ thống Systar. Hành trình bước ra ngoài vụ trụ, khám phá thế giới mới sẽ kiểm tra kỹ năng xây dựng và chiến đấu của bạn.

Sau chuyến phiêu lưu trong The LEGO Movie Videogame ra mắt hồi năm 2014, Traveller’s Tales tiếp tục phát triển phần 2 và game vẫn do Warner Bros phát hành trên Steam. Lũ quái vật ngoài hành tinh đã tiếp cận trái đất, biến Bricksburg thành đống đổ nát. Lần này, sứ mệnh của bạn nặng nề hơn rất nhiều, đó là giải cứu bạn bè và khôi phục lại thế giới được tạo bởi những mảnh ghép LEGO kỳ diệu.

Game vẫn trung thành với phong cách phiêu lưu hành động, lấy mảnh ghép LEGO sáng tạo làm chủ đề chính. Cốt truyện Phần 2 dựa trên bộ phim The Lego Movie 2: The Second Part. Bạn có thể chơi game này trên máy tính, các hệ máy chơi game PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

The LEGO Movie 2 Videogame