The Long Dark

Game sinh tồn trong giá lạnh dành cho Mac
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

The Long Dark là game sinh tồn cho Mac được đánh giá cao với đồ họa đẹp mắt, bối cảnh chơi vô cùng độc đáo, cũng như cách chơi đầy thử thách sẽ khiến bạn không thể rời màn hình khi tham gia chơi.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game sinh tồn, những game đầy hấp dẫn, lôi cuốn như thế này chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ. Với đầy rẫy cạm bẫy rình rập đe dọa mạng sống, bạn có thể tồn tại được bao lâu?

Cốt truyện của game The Long Dark là câu chuyện của ly kỳ hai người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một trong hai nhân vật ở một nơi giá lạnh cố gắng sống sót và tìm hiểu xem chuyện quái quỷ gì đã xảy ra ở đây.

Nhiệm vụ của người chơi đơn giản chỉ là tìm cách sống sót lâu nhất có thể trước thời tiết khắc nghiệt cùng nhiều mối lo khác mà không hề có một sự trở giúp nào. Người chơi cần giữ những chỉ số Năng lượng, Thức ăn, Nước uống, Thận nhiệt hay Độ mệt mỏi ở mức cân bằng nếu không muốn chơi lại từ đầu hoặc xui xẻo hơn là làm mồi cho thú dữ.

Các chi tiết trong game được thiết kế công phu với thời tiết và hệ động thực vật biến chuyển theo thời gian. Tài nguyên trong game là loại tài nguyên không hồi phục liên tục nên muốn sống sót người chơi buộc phải sử dụng hợp lý và không ngừng khám phá những khu vực mới để khai thác.

Game là không cho phép lưu mọi lúc mọi nơi mà sẽ sử dụng tính năng lưu tự động để tăng thêm tính thử thách, nếu để nhân vật chết cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.