The Sims Mobile

Game mô phỏng cuộc sống thực trên mobile
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Được phát hành thử nghiệm trên Android vào tháng 5 năm 2017, The Sims Mobile đã cập nhật và nâng cấp nhiều lần để tối ưu hóa trên điện thoại di động. Giờ đây, tựa game huyền thoại trên PC một thời sẽ chính thức sống lại trên mobile.

 The Sims lần đầu tiên được phát hành trên máy tính vào năm 2000 đã ảnh hưởng tới số phận của nhiều con người (thuộc gia đình nhà Sims). Bởi lẽ trò chơi được tạo ra là để bạn tái hiện cuộc sống của gia đình nhà Sim, nơi cho phép bạn tạo ra những nhân vật của riêng mình và điều khiển họ làm bất cứ gì mình yêu cầu.

The Sims Mobile là phiên bản trên điện thoại của huyền thoại PC một thời này. Nhà phát hành EA đã rất thấu hiểu tới sự bận rộn hối hả của con người ngày nay, và The Sims Mobile là món quà họ mang tới cho người chơi để họ có thể tận hưởng nó ngay cả khi đang đi trên đường. Cũng như trên phiên bản PC, người chơi có thể tái tạo toàn bộ cuộc sống của mình trong thế giới ảo, nơi họ có thể làm bất cứ thứ gì mình thích.

Với The Sims Mobile, bạn có thể tùy chỉnh sở thích, học thêm những kỹ năng mới, tiệc tùng suốt ngày và xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình với người chồng/người vợ cũng chỉ có trong mơ mới thấy. Người chơi có thể kết nối trực tuyến với những người chơi khác và mời họ tới thăm nhà mình ngay trong thời gian thực.

Nếu đã quá mệt mỏi với thế giới thực, hãy tải ngay The Sims Mobile về máy. Tại đây, bạn sẽ có thể sống một cuộc sống ảo thật hơn bao giờ hết.

The Sims Mobile