Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Game nhập vai dành cho di động
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là game nhập vai dành cho mobile hoành tráng sở hữu một lượng võ học khổng lồ với những hiệu ứng, kỹ năng hoàn toàn riêng biệt. Mỗi môn phái trong game đều có những ưu khuyết không hề giống nhau và đóng vai trò khác nhau trong mỗi hoạt động hay giao tranh.

Khi đặt chân vào thế giới của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, game thủ sẽ được thưởng thức bài hát Tam Thế Tình Duyên, giai điệu gợi nhớ những cảm xúc cách đây 12 năm vẫn còn mãi trong tâm trí người chơi.

Các môn phái trong game vẫn đang được phát triển, hiện tại game có 8 môn phái gồm Võ Đang, Nga My, Đào Hoa, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Với những môn phái khác nhau sẽ có những kỹ năng chiến đấu, vũ khí khác nhau và được phân chia theo ngũ hành tương sinh tương khắc.

Khác với game mobile chơi online cùng thể loại khác, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile chỉ tập trung vào cơ chế thuần RPG, nhiệm vụ chủ yếu là đánh quái cày level ở các map dã ngoại lẫn phó bản với những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ…

Trong VLTK mobile việc kết giao, tương tác để kết nghĩa huynh đệ, sánh vai hành tẩu giang hồ được hỗ trợ mạnh mẽ để game thủ có thể dễ dàng thực hiện. Mặt khác, thông qua tính năng gia tộc (hay bang hội) , các game thủ có thể phối hợp để cùng nhau tham gia vào những hoạt động như bang chiến, săn boss, áp tiêu hoặc luyện võ vô cùng phong phú, đa dạng.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile