Xem tivi trực tuyến với VTV go

VTVgo – Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của VTV

VTVgo là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến đa nền tảng chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam. Ứng dụng sẵn có trên web, Windows, Android và iOS. VTVgo mang đến những kênh truyền hình hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng đã khắc phục những hạn chế của các phần mềm xem tivi trực tuyến hiện nay như tình trạng giật lag khi mạng yếu, chất lượng hình ảnh, âm thanh không sắc nét.

Nếu không thể ngồi trước TV, bạn vẫn hoàn toàn có thể thể theo dõi đầy đủ các trận đấu của World Cup 2018. Với chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối Internet và VTVgo bạn vẫn hưởng trọn vẹn không khí sôi động không trễ nhịp chút nào trên 3 kênh VTV2, VTV3 và VTV6, VTV6 HD.

Giao diện thân thiện

Giao diện của VTVgo khá đặc sắc, phần mềm hiển thị tất cả những kênh truyền hình phổ biến để người dùng có thể lựa chọn các video được xem nhiều nhất. Bạn có thể lựa chọn độ phân giải phù hợp với tốc độ mạng để có thể xem truyền hình ổn định hơn. Chế độ xem toàn màn hình cho phép xem tốt hơn với màn hình rộng.

VTVgo hiển thị lịch phát sóng các kênh truyền hình trong ngày để bạn dễ dàng theo dõi. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ một chương trình đặc sắc nào. VTVgo có sẵn cho Android, iOS và Windows Phone và Web.

VTVgo cho phép xem lại các video đã phát trong vòng 1 tuần. Nếu bỏ lỡ một video nào đó bạn có thể xem lại dễ dàng với tính năng phát lại. Đây chính là điểm mà các tivi bình thường không thể làm được. Ứng dụng được người dùng đánh giá cao về tính năng hữu dụng của nó.

Một số link xem và tải VTVgo:

– Xem VTVgo trực tiếp trên Web

– Ứng dụng VTVgo cho Windows

– Ứng dụng VTVgo cho Andoid

– Ứng dụng VTVgo cho iPhone