Xem tivi trực tuyến với VTV go

VTVgo là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến đa nền tảng chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, bao gồm web, Windows, Android và iOS. VTVgo mang đến những kênh truyền hình hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí của Đài Truyền hình Việt Nam VTV, khắc phục được nhiều hạn chế của các phần mềm xem tivi trực tuyến hiện nay như tình trạng giật lag khi mạng yếu, chất lượng hình ảnh, âm thanh không sắc nét.

Nếu không thể ngồi trước TV, bạn hoàn toàn có thể thể theo dõi đầy đủ các trận đấu của World Cup 2018 với chiếc laptop hoặc điện thoại của mình qua kết nối Internet với VTVgo mà vẫn hưởng trọn vẹn không khí sôi động không trễ nhịp chút nào trên 3 kênh VTV2, VTV3 và VTV6, VTV6 HD.

Giao diện của VTVgo khá đặc sắc, sau khi khởi động phần mềm cửa sổ chương trình hiển thị tất cả những kênh truyền hình phổ biến nhất để người dùng có thể lựa chọn và xem các video được xem nhiều nhất bạn có thể lựa chọn độ phân giải phù hợp với tốc độ mạng để có thể xem truyền hình ổn định hơn, chế độ xem toàn màn hình cho phép xem tốt hơn với màn hình rộng.

VTVgo hiển thị lịch phát sóng các kênh truyền hình đang diễn ra trong ngày để bạn dễ dàng theo dõi và đảm bảo rằng bạn không bỏ qua một chương trình đặc sắc nào đó, phần mềm còn có phiên bản sử dụng cho thiết bị điện thoại như VTVgo cho iOS, VTV go cho Android hoặc phiên bản cho hệ điều hành Windows Phone bạn có thể sử dụng kết nối 3G hoặc Wifi để xem truyền hình.

VTVgo cho phép xem lại các video đã phát trong vòng 1 tuần, nếu bạn đã bỏ lỡ một video đặc sắc nào đó bạn có thể xem lại nó dễ dàng với tính năng phát lại, đây chính là điểm mà các tivi bình thường không thể làm được, phần mềm được người dùng đánh giá cao về tính năng hữu dụng của nó.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tải VTV News để tìm hiểu tin tức, xem video trực tuyến World Cup 2018 ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Một số link xem VTVgo:

– Xem VTVgo trực tiếp trên Web

– Ứng dụng VTVgo cho Windows

– Ứng dụng VTVgo cho Andoid

– Ứng dụng VTVgo cho iPhone