Yooka-Laylee

Game phiêu lưu thế giới mở 3D cực kỳ đẹp
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Yooka-Laylee là game phiêu lưu thế giới mở 3D cực kỳ đẹp mắt được phát hành trên Steam. Game với sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình đa sắc màu tạo nên không gian game vui nhộn đầy lôi cuốn. Yooka-Laylee đưa bạn vào hành trình phiêu lưu trong thế giới mở mới mẽ độc đáo và không kém phần hấp dẫn. Hai nhân vật chính của chúng ta có ngoại hình đáng yêu tên là Yooka và Laylee với chiếc mũi to ấn tượng.

Yooka-Laylee là trò chơi góc nhìn thứ ba. Cách chơi tương tự như các trò chơi Banjo-Kazooie và Chameleon Twist. Người chơi điều khiển hai nhân vật phối hợp với nhau để khám phá, thu thập vật phẩm, giải câu đố và đánh bại kẻ thù. Yooka là một con tắc kè đực, và Laylee là con dơi cái. Trong cuộc phiêu lưu của mình, Yooka và Laylee khám phá thế giới chứa trong những cuốn sách ma thuật và những thách thức hoàn chỉnh để thu thập Pagies: những trang sách vàng đóng vai trò là tiền tệ chính trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng Pagies của mình để mở khóa thế giới mới hoặc mở rộng những thế giới đã được mở khóa.

Trong game, bạn có nhiệm vụ thu thập những Pagies sau đó ghép nối chúng lại với nhau tạo để dành phần thưởng, sử dụng số điểm thưởng đó để mở khóa màn chơi kế tiếp. Vô số con vật cản đường trên hành trình, tuy nhiên bạn sẽ phải khéo léo di chuyển chúng không ngừng giống như nhân vật trong game Temple Run hay Subway Surfer.

Cuộc phiêu lưu kỳ thú của 2 nhân vật trong game thực sự hấp dẫn và thu hút rất nhiều người chơi ngay khi được phát hành trên Steam. Game Yooka-Laylee khởi đầu vô cùng thuận lợi khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng game thủ sau thời gian kêu gọi chỉ 40 phút nhà phát triển đã đủ kinh phí để phát hành, đây là điều không phải game nào cũng làm được.

Nếu bạn yêu thích dòng game phiêu lưu hành động vui nhộn thì Yooka-Laylee là lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy tải game Yooka-Laylee để bắt đầu hành trình ngăn chặn sự tấn công của tổ chức đen tối Capital B.