Zombie Defense

Game chiến thuật tháp phòng thủ cho Linux
HƯỚNG DẪN / GIỚI THIỆU

Zombie Defense là game chiến thuật tháp phòng thủ miễn phí, được phát hành cho Windows, Mac và Linux. Người chơi phải bảo vệ căn cứ khỏi lũ zombie và nâng cấp nhân vật với nhiều vũ khí mạnh hơn.

Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện là đẩy lùi hết đợt zombie này đến đợt zombie khác bằng cách sử dụng các chiến binh được đào tạo bài bản tại những vị trí chiến lược. Người chơi có thể di chuyển các chiến binh này đến các địa điểm cố định trên bản đồ, nâng cấp các khả năng để chúng trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Trong mỗi vòng chơi, người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều đợt tấn công của bầy lũ zombie và thường thì đợt sau sẽ dữ dội hơn đợt trước. Nếu kháng cự thành công, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng để mua thêm nhiều chiến binh mới hoặc nâng cấp các chiến binh đã có. Thêm nữa, người chơi có thể dành tiền để củng cố các địa điểm phòng thủ và sử dụng đủ các loại thùng tiếp tế hoặc tấn công từ trên không.

Đồ họa của Zombie Defense không quá đẹp mắt vì game này được thiết kế để chạy trên cả các thiết bị di động. Đây không phải là vấn đề nhưng người chơi sẽ cần học cách kết hợp sử dụng bàn phím và chuột trong quá trình chơi game. Ngoài ra, người chơi có tùy chọn sử dụng tiền thật để giành lợi thế nhanh chóng trong game  Zombie Defense. Game không có chế độ multiplayer nên người chơi không cần phải lo lắng về vấn đề cân bằng trong game.

Zombie Defense không phải là game tháp phòng thủ quá đỉnh cao và chưa được tối ưu hóa cho máy tính nhưng đây vẫn là một game rất thích hợp để giải trí. Game Zombie Defense đã được phát hành cho Windows, Mac và Linux. Bạn có thể cài đặt Steam cho Windows,Mac hoặc Linux, sau đó tải Zombie Defense để tiêu diệt lũ zombie.